Giới thiệu cổng trò chơi di động IZIgame

Cổng dịch vụ trò chơi di động IZIgame là dịch vụ do VinaPhone cung cấp dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của mạng VinaPhone. Với kho trò chơi khổng lồ, đa dạng được cung cấp bởi các nhà phát triển game hàng đầu Việt Nam và trên thế giới, các bạn sẽ không lo lắng việc thiếu trò chơi dành cho chiếc dế yêu của mình. nơi cung cấp những nội dung game bản quyền trên nền tảng HTML5 như: game trí tuệ, game trẻ em, game hành động, game nhập vai, những game kinh điển… thông qua Website. Dịch vụ sẽ được tính cước theo thuê bao/ngày, tuần.

Cổng dịch vụ trò chơi di động IZIgame hỗ trợ trên tất cả các dòng máy điện thoại từ smartphone, máy tính bảng đến PC. Khách hàng chỉ cần truy cập qua GPRS, 3G là có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ thông qua website: http://izigame..vn/. Việc đăng ký, sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí lưu lượng 3G.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, VinaPhone tặng tất cả các thuê bao đăng ký mới 7 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn tha hồ thỏa thích khám phá thế giới giải trí IZIgame. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay bấm soạn DK DT1 gửi 1318 để đăng ký trở thành thành viên VIP của IZIgame. Việc trở thành thành viên VIP của IZIgame sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ VinaPhone như Chơi game miễn phí, điểm thưởng, tham gia các chương trình đua top cũng như thử nghiệm các tính năng mới nhất của hệ thống

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ:

  • Đăng ký tài khoản IZIgame: soạn DK DT1 gửi 1318
  • Thông tin chi tiết: Xem tại đây

Các tính năng chính của hệ thống

  • Tự động đăng ký qua 3G, khi người dùng sử dụng 3G truy cập dịch vụ trên điện thoại, hệ thống sẽ tự động đăng ký tài khoản và đăng nhập cho người dùng.
  • Dịch vụ hiện tại hỗ trợ tất cả các giao diện thông dụng như: PC website, mobile website. Bạn có thể tìm thấy và chơi game mong muốn từ tất cả các giao diện trên về thiết bị của mình. Không chỉ có vậy, với tính năng nhận diện thiết bị, hệ thống sẽ luôn khuyến nghị cho bạn các game phù hợp nhất với thiết bị bạn đang sử dụng.
  • Chơi game thỏa thích, không lo cài đặt.
  • Cùng chơi cùng trúng giải.
  • Với IZIgame, bạn không cần lo lắng về các phương án thanh toán phức tạp và tốn công khác. Tất cả giao dịch đếu sẽ được thanh toán qua tài khoản di động (trả trước hoặc trả sau) của bạn. Đặc biệt, IZIgame hoàn toàn miễn phí cước dữ liệu 3G của bạn khi bạn truy cập và sử dụng hệ thống.